ละคร, thai tv online, ดูทีวี, ละคร ไทย, ดูละครย้อนหลัง, thaitv thailand tv ไทยทีวี
Webmaster^^: 
ยินดีต้อบรับสู่ดูไทยทีวีดอทเน็ต : Welcome to new Doothaitv.net           เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          หากท่านในมีปัญหาในการใช้งาน กรุณาติดต่อเราได้ที่ support@Doothaitv.net หรือติดต่อมาทาง Skype ที่ doothaitv_team          คุ้มสุดๆ ! สมัครกับดูไทยทีวีดอทเน็ตวันนี้ แค่ 5 ปอนด์ ดูได้ไม่อั้น ละครย้อนหลัง ข่าวสด ซิท-คอม ภาพยนตร์ไทย และอื่นๆอีกมากมาย          เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          ภาพยนตร์มาสเตอร์ทั้งไทยและเทศ อัพเดตก่อนใคร ไม่มีที่ไหนอัพเดตเร็วกว่าเรา ห้ามพลาด!          DO NOT MISS ! First update [HD] Thai and Asian Master Movies at Doothaitv.net          เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องคุณจำเป็นต้องใช้ Internet Explorer หรือ Google Chrome เท่านั้นนะค่ะ          To display correct and clearly, you should to use IE or Google Chrome to open our website only.          เราไม่แนะนำให้ใช้ FireFox ในการรับชม เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานค่ะ          We not recommend to use FireFox for access Doothaitv.net, because FireFox not support our website.                    เนื่องจากเราให้บริการข้ามประเทศ หากท่านใดมีปัญหาในการรับชม กรุณาตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตและความต่อเนื่องของท่านได้ที่เมนูหลักของเว็บไซต์ค่ะ          Because of we provide service across country. problem maybe occur from provider in some country or some provider.          สำหรับ Mobile Internet Broadband ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่แนะนำให้ใช้นะคะ          เนื่องจากความเร็วและความต่อเนื่องของ Mobile Internet Broadband นั้นไม่มีเสถียรภาพในการรับ-ส่งข้อมูลค่ะ          We do not recommend using Mobile Internet Broadband because it not stable of data transfers.          ขอบคุณที่ใช้บริการดูไทยทีวีดอทเน็ต : Thank you for using Doothaitv.net.          

Doothaitv Categories ถ่ายทอดสด : Live รายการถ่ายทอดสด : Live TV รายการโทรทัศน์ : Programmes วาไรตี้โชว์ : Variety Shows เกมโชว์ : Game Shows ทอร์คโชว์ : Talk Shows ท่องเที่ยว : Travel รายการสารคดี : Documentaries อาหารและสุขภาพ : Cooking&Health ข่าว : News ข่าวจากช่องต่างๆ : News ข่าวบันเทิง : Entertainment News การ์ตูน : Cartoons สำหรับเด็ก : Kids การ์ตูนทั่วไป : Family ละคร/ซีรีย์ : Drama/Series ละครไทย : Thai Drama ซีรีย์ต่างประเทศ : Series ภาพยนตร์ : Movies ภาพยนตร์ไทย : Thai Movies ภาพยนตร์เกาหลี : Korean Movies ภาพยนตร์ญี่ปุ่น : Japanese Movies ภาพยนตร์จีน : Chinese Movies ภาพยนตร์อินเดีย : Indian Movies ภาพยนตร์เรทอาร์ : R Movies 18+> ภาพยนตร์ต่างประเทศ ซิทคอม-ตลก : Sit coms ซิทคอม : Sit coms รายการตลก : Comedy บันเทิงต่างๆ : Entertainment เพลง,การประกวด : Music Contests กีฬา,การแข่งขัน : Sport อื่นๆ : Other พุทธศาสนา : Buddhist รายการพิเศษ : Special Programmes ห้องสมุดดูไทยทีวี : Library หนังสือพิมพ์ : Thai Newspapers นิตรสาร,วารสาร : Magazines ติดต่อเรา : Contact us ลิ้งค์ที่น่าสนใจ : Interesting Links ความช่วยเหลือพีซี : Help PC ความช่วยเหลือแม็ค : Help MAC

THAI TIME
UK TIME
NEW YORK TIME
SYDNEY TIME
มโน VS มหาชน (Mano vs Mahachon)
Top Rank Championship
UFC 245: Amanda Nunes vs. Germaine de Randamie
6 Underground (6 ลับ ดับ โหด)
RAMBO 5 LAST BLOOD (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย
7HD Charity Concert รักคือการให้
เผือกร้อนตอนบ่าย (เสาร์)
Paradox Tour Season 2
Good Boys (2019) : เด็กดีที่ไหน
Wake Up Season 1 (ทีมหมอกู้ชีพ ล่าความจริง)
Kingdom Kingudamu (คิงดอม)
ช่วงวันหยุดยาว ละครช่องดังเริ่มรีรัน ขออภัยในความไม่สะดวก
Doothaitv : มโน VS มหาชน (Mano vs Mahachon)    มโน VS มหาชน (Mano vs Mahachon)
           ปฏิบัติการณ์ทำลายความคิดไปเองหรือที่เรียกว่า มโน ของเหล่าดารา ศิลปิน กำลังจะเกิดขึ้นจากคำถามเฉพาะที่ทางรายการจัดขึ้นมาพิเศษเฉพาะของซุปตาร์แ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Top Rank Championship    Top Rank Championship
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : UFC 245: Amanda Nunes vs. Germaine de Randamie    UFC 245: Amanda Nunes vs. Germaine de Randamie
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 6 Underground (6 ลับ ดับ โหด)    6 Underground (6 ลับ ดับ โหด)
          พวกเขาคือกลุ่มคนที่ทนความอยุติธรรมบนโลกนี้ไม่ได้ เมื่อกฎหมายลงโทษคนชั่วที่แท้จริงไม่ไหว เศรษฐีหนุ่มจึงแกล้งสร้างสถานการณ์ให้ตนเองตาย และรวมส...(อ่านต่อ)
Doothaitv : RAMBO 5 LAST BLOOD (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย    RAMBO 5 LAST BLOOD (2019) แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย
          พบกับการปิดตำนานครั้งยิ่งใหญ่เกือบ 40 ปีของ Rambo 5 แรมโบ้ นักรบเดนตายด้วยภารกิจโค่นทรชนที่เดือดกว่า โหดกว่า ระห่ำกว่าเก่า “ซิลเวสเตอร์ สตอล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 7HD Charity Concert รักคือการให้    7HD Charity Concert รักคือการให้
          พบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของนักแสดงช่อง 7HD และแขกรับเชิญสุดพิเศษ จัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เผือกร้อนตอนบ่าย (เสาร์)    เผือกร้อนตอนบ่าย (เสาร์)
          งานนี้นอกจากแก๊งพิธีกรจะได้รับสิทธิพิเศษให้เผือกแบบจัดเต็มๆ เหล่านักแสดง ยังพร้อมใจกันเปิดกระเป๋าให้ ก้อง-ท็อป-อ้น ได้ล้วงตับ เอ้ย ล้วงลึกแ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Paradox Tour Season 2    Paradox Tour Season 2
           เมื่อพาราด็อก ขอพาไปเที่ยวเกาหลี แบบบ้าคลั่ง แต่คนที่ต้องคลั่งคือพวกเขาแทน รายการท่องเที่ยวที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน เลือกเอง โดนเอง คล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Good Boys (2019) : เด็กดีที่ไหน    Good Boys (2019) : เด็กดีที่ไหน
          วันแย่ ๆ วันหนึ่งจะเป็นยังไงบ้าง? ผลงานจากผู้สร้าง Superbad, Pineapple Express และ Sausage Party ที่จะเล่าเรื่องฮา ๆ ของเด็กป.6 กับภาพยนต...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Wake Up Season 1 (ทีมหมอกู้ชีพ ล่าความจริง)    Wake Up Season 1 (ทีมหมอกู้ชีพ ล่าความจริง)
          วิสัญญีแพทย์คนหนึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุการเสีย ชีวิตของคนไข้ เขาประสบภาวะบาดเจ็บทางจิตใจแต่ต้องลุกมาต่อสู้กับระ บบโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Kingdom Kingudamu (คิงดอม)    Kingdom Kingudamu (คิงดอม)
          เรื่องราวในยุครณรัฐแผ่นดินจีนแตกออกเป็น 7 แว่นแคว้น ณ รัฐฉิน เกิดสงครามภายในเมื่อ อิเซอิ กษัตริย์หนุ่มถูกสถาปนาขึ้น หากแต่พระอนุชาต่างมารดาน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ช่วงวันหยุดยาว ละครช่องดังเริ่มรีรัน ขออภัยในความไม่สะดวก    ช่วงวันหยุดยาว ละครช่องดังเริ่มรีรัน ขออภัยในความไม่สะดวก
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv :  OVERCOMER (2019) ผู้ชนะ    OVERCOMER (2019) ผู้ชนะ
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : พระราชพิธีบรมราชาภิเษกรัชกาลที่ 10    พระราชพิธีบรมราชาภิเษกรัชกาลที่ 10
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : (Ballywood Movie)Ek Ladki Ko Dekha Toh Aisa Laga (2019) Soundtrack    (Ballywood Movie)Ek Ladki Ko Dekha Toh Aisa Laga (2019) Soundtrack
          เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อเด็กสาวคนหนึ่ง ถูกเลี้ยงดูโดยพ่อและพี่ชายของเธอ แต่เธอก็ได้รับความสุขจากครอบครัวมาเต็มเปี่ยม เมื่อครอบครัวของเธอพ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : A Christmas Prince The Royal Baby (2019) เจ้าชายคริสต์มาส รัชทายาทน้อย    A Christmas Prince The Royal Baby (2019) เจ้าชายคริสต์มาส รัชทายาทน้อย
           เป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกคริสต์มาสปี 2019 ที่กำกับโดยจอห์นชูลท์ซจากบทภาพยนตร์โดยนาธานแอตคินตามตัวละครที่สร้างขึ้นโดยกะเหรี่ยงชาลเลอร์ ดารา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Bleach  เทพมรณะ    Bleach เทพมรณะ
          อิจิโกะ นักเรียนมัธยมปลายได้รับพลังของยมทูตมาโดยไม่คาดฝันและอยากมอบพลังนี้คืน แต่ก่อนอื่นเขาต้องออกล่าวิญญาณผู้คนเสียก่อน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 4 เทพผู้พิทักษ์ (4 Thep Phu Phithak)    4 เทพผู้พิทักษ์ (4 Thep Phu Phithak)
           เมื่อความชั่วร้ายจากตำนานในอดีตกำลังจะกลับมา จึงต้องผนึกกำลัง 4 เทพ เพื่อพิทักษ์โลก เทพปฐพี, เทพวายุ, เทพธารา และ เทพอัคคี ที่จะมาสร้างปราก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Miss Universe 2019    Miss Universe 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : My Mowgli Boy (นายเมาคลีของฉัน)    My Mowgli Boy (นายเมาคลีของฉัน)
          เมาคลีเป็นเด็กชายที่ใช้ชีวิตและเติบโตมากับสัตรว์ป่า เขาถูกนักะูริกิจสาว หลิงซี พากลับเข้าเมื่องโดนไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่เธอกำลังคิดหาทางพาเมาคล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ready or Not (2019) : เกมพร้อมตาย    Ready or Not (2019) : เกมพร้อมตาย
           เดิมพันสูงลิบลิ่วเมื่อเจ้าสาวหมาด ๆ จะต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ เพื่อให้รอดพ้นจากครอบครัวของสามีเธอในเกมซ่อนหามฤตยูในคืนแต่งงานของเธอ เกรซ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ลูกทุ่งสแควร์ (อา)    ลูกทุ่งสแควร์ (อา)
          จุดนัดพบของคนลูกทุ่งกลางกรุงเทพฯ ลูกทุ่งสแควร์ ออกอากาศทุก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Z Pop Dream Thailand Audition 2019    Z Pop Dream Thailand Audition 2019
          รายการเฟ้นหาเยาวชนที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจาก 7 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย ผู้ชนะผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน จะได้เป็นตัวแทนของประเทศเป็น 1 ใ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : การประกวด Miss Mimosa Queen 2019    การประกวด Miss Mimosa Queen 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Until we meet again (ด้ายแดง) เสาร์    Until we meet again (ด้ายแดง) เสาร์
           ในยุคสมัยสามสิบปีก่อนที่อาจจะดูไม่นานนัก กรณ์และอินทัชนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ได้พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : แฮชแท็กว่า #รักพ่อ (เสาร์)    แฮชแท็กว่า #รักพ่อ (เสาร์)
           พบกับ 4 เรื่องราวความรักของ “พ่อ” ได้แก่ พ่อเป็นใบ้, พ่อเกษตรกร, พ่อสายโอตะ และพ่อรับจ้างส่งอาหาร ความบกพร่องและความแตกต่างของพ่อหลายครั้งท...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ad Astra (ภารกิจตะลุยดาว)    Ad Astra (ภารกิจตะลุยดาว)
          Roy McBride รับภารกิจทั่วระบบสุริยจักรวาลเพื่อเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับพ่อที่หายไปของเขาและการเดินทางอีกต่อไปของเขาซึ่งในอี...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ สัญจร (REVO)    ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ สัญจร (REVO)
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Farewell Song (เพลงรักเราสามคน)    Farewell Song (เพลงรักเราสามคน)
          ฮารุ และ เรโอะ ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเรโอะ แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Parasite (ชนชั้นปรสิต)    Parasite (ชนชั้นปรสิต)
          เรื่องราวของ 2 ครอบครัว ที่ต่างกันสุดขั้ว ครอบครัวตระกูล คี มีสมาชิกทั้งสิ้น 4 คน เป็นครอบครัวเล็ก ๆ อบอุ่น แต่สมาชิกในบ้านต่างตกงาน วันหนึ่...(อ่านต่อ)
Contact Us    |     How to register    |     How to Payment    |     How to register Paypal    |     FAQ    |     About Us