ละคร, thai tv online, ดูทีวี, ละคร ไทย, ดูละครย้อนหลัง, thaitv thailand tv ไทยทีวี
Webmaster^^: 
ยินดีต้อบรับสู่ดูไทยทีวีดอทเน็ต : Welcome to new Doothaitv.net           เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          หากท่านในมีปัญหาในการใช้งาน กรุณาติดต่อเราได้ที่ support@Doothaitv.net หรือติดต่อมาทาง Skype ที่ doothaitv_team          คุ้มสุดๆ ! สมัครกับดูไทยทีวีดอทเน็ตวันนี้ แค่ 5 ปอนด์ ดูได้ไม่อั้น ละครย้อนหลัง ข่าวสด ซิท-คอม ภาพยนตร์ไทย และอื่นๆอีกมากมาย          เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          ภาพยนตร์มาสเตอร์ทั้งไทยและเทศ อัพเดตก่อนใคร ไม่มีที่ไหนอัพเดตเร็วกว่าเรา ห้ามพลาด!          DO NOT MISS ! First update [HD] Thai and Asian Master Movies at Doothaitv.net          เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องคุณจำเป็นต้องใช้ Internet Explorer หรือ Google Chrome เท่านั้นนะค่ะ          To display correct and clearly, you should to use IE or Google Chrome to open our website only.          เราไม่แนะนำให้ใช้ FireFox ในการรับชม เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานค่ะ          We not recommend to use FireFox for access Doothaitv.net, because FireFox not support our website.                    เนื่องจากเราให้บริการข้ามประเทศ หากท่านใดมีปัญหาในการรับชม กรุณาตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตและความต่อเนื่องของท่านได้ที่เมนูหลักของเว็บไซต์ค่ะ          Because of we provide service across country. problem maybe occur from provider in some country or some provider.          สำหรับ Mobile Internet Broadband ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่แนะนำให้ใช้นะคะ          เนื่องจากความเร็วและความต่อเนื่องของ Mobile Internet Broadband นั้นไม่มีเสถียรภาพในการรับ-ส่งข้อมูลค่ะ          We do not recommend using Mobile Internet Broadband because it not stable of data transfers.          ขอบคุณที่ใช้บริการดูไทยทีวีดอทเน็ต : Thank you for using Doothaitv.net.          

Doothaitv Categories ถ่ายทอดสด : Live รายการถ่ายทอดสด : Live TV วิทยุ 76 จังหวัด : Local Radio รายการโทรทัศน์ : Programmes วาไรตี้โชว์ : Variety Shows เกมโชว์ : Game Shows ทอร์คโชว์ : Talk Shows ท่องเที่ยว : Travel รายการสารคดี : Documentaries อาหารและสุขภาพ : Cooking&Health ข่าว : News ข่าวจากช่องต่างๆ : News ข่าวบันเทิง : Entertainment News การ์ตูน : Cartoons สำหรับเด็ก : Kids การ์ตูนทั่วไป : Family ละคร/ซีรีย์ : Drama/Series ละครไทย : Thai Drama ซีรีย์ต่างประเทศ : Series ภาพยนตร์ : Movies ภาพยนตร์ไทย : Thai Movies ภาพยนตร์เกาหลี : Korean Movies ภาพยนตร์ญี่ปุ่น : Japanese Movies ภาพยนตร์จีน : Chinese Movies ภาพยนตร์อินเดีย : Indian Movies ภาพยนตร์เรทอาร์ : R Movies 18+ ภาพยนตร์ต่างประเทศ ภาพยนต์สารคดี : Doccumentaries ซิทคอม-ตลก : Sit coms ซิทคอม : Sit coms รายการตลก : Comedy บันเทิงต่างๆ : Entertainment เพลง,การประกวด : Music Contests กีฬา,การแข่งขัน : Sport คาราโอเกะ : Thai Karaoke อื่นๆ : Other พุทธศาสนา : Buddhist รายการพิเศษ : Special Programmes ห้องสมุดดูไทยทีวี : Library หนังสือพิมพ์ : Thai Newspapers นิตรสาร,วารสาร : Magazines ติดต่อเรา : Contact us ลิ้งค์ที่น่าสนใจ : Interesting Links ความช่วยเหลือพีซี : Help PC ความช่วยเหลือแม็ค : Help MAC

THAI TIME
UK TIME
NEW YORK TIME
SYDNEY TIME
Irrational Man (2015) อิเรชันนัล แมน
30 กำลังแจ๋ว The Series (จ) 2017
ตีข่าวเช้า
เล่ห์รักยาใจ (จ-ศ) 2017
Peach Girl (2017) : เธอสุดแสบ ที่แอบรัก
Wind River (2017) ล่าเดือด เลือดเย็น
A Life Time Love - ลำนำรักเทพสวรรค์ 2017 (บรรยายไทย)
โสด Stories 2 (อา) 2017
Let Me in Thailand Season 3 2017
หนังนอกกระแสเรื่อง The Forest (2016) ป่า
Surgeons 2017 (บรรยายไทย)
Bad Genius (2017) ฉลาดเกมส์โกง ทำรายได้ผ่าน 50 ล้าน ใน Box office Taiwan
Doothaitv : Irrational Man (2015) อิเรชันนัล แมน    Irrational Man (2015) อิเรชันนัล แมน
           เอ๊บ ลูคัส (ฮัวคิน ฟีนิกซ์) เป็นศาสตราจารย์ด้านวิชาปรัชญาที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง เขากำลังเผชิญกับวิกฤต ที่รู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 30 กำลังแจ๋ว The Series (จ) 2017    30 กำลังแจ๋ว The Series (จ) 2017
          "จ๋า" สาวเอเจนซี่โฆษณาวัยย่าง 30 กำลังแจ๋วไปซะทุกเรื่อง ทั้งรูปร่างหน้าตาที่แสนจะแจ่มเจิดจรัส หน้าที่การงานที่กำลังไปได้สวย เธอมีไลฟ์สไตล์สุ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ตีข่าวเช้า    ตีข่าวเช้า
          เข้มข้น ชัดเจน พร้อมสอดแทรกความรู้ ติดตามและให้กำลังใจ ทนายสงกานต์ได้ใน รายการตีข่าวเช้า ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 05.00-07.00 น....(อ่านต่อ)
Doothaitv : เล่ห์รักยาใจ (จ-ศ) 2017    เล่ห์รักยาใจ (จ-ศ) 2017
          เมื่อโชคชะตา ทำให้ซูเปอร์สตาร์สาว ต้องปลอมตัว หนีตาย แปลงกายเป็นสตรีที่ขี้เหร่ที่สุดในสามโลก บังเอิญมาพบกับชายในฝัน ที่เคยหักอก เรื่องราวโรแ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Peach Girl (2017) : เธอสุดแสบ ที่แอบรัก    Peach Girl (2017) : เธอสุดแสบ ที่แอบรัก
          โมโม อะดาจิ (มิซูกิ ยามาโมโต้) นักเรียนสาวม.ปลายผิวสีแทนที่คนอื่นๆ มองว่าเธอมีนิสัยแรงๆ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเธอได้จูบกับ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Wind River (2017) ล่าเดือด เลือดเย็น    Wind River (2017) ล่าเดือด เลือดเย็น
          คอรี่ (รับบทโดย เจเรมี่ เรนเนอร์) เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าในเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดงได้พบศพเด็กสาวชาวอเมริกันถูกฆาตกรรมในสภาพนอนแข็งตายกล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : A Life Time Love - ลำนำรักเทพสวรรค์ 2017 (บรรยายไทย)    A Life Time Love - ลำนำรักเทพสวรรค์ 2017 (บรรยายไทย)
          Chi Yun is a skilled martial artist who grew up in the wilderness. He falls in love with XuanYang Ruo / Mu Qing Mo at first sight, and openl...(อ่านต่อ)
Doothaitv : โสด Stories 2 (อา) 2017    โสด Stories 2 (อา) 2017
          เรื่องย่อ หลังจากที่ปีก่อน อาร์ค ตรัย แบงค์ 3 หนุ่มโสดสุดฮอต ตัดสินใจสละโสดและชีวิตของพวกเขาทั้ง 3 ก็ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิตที่มีใครส...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Let Me in Thailand Season 3 2017    Let Me in Thailand Season 3 2017
          รายการที่จะสร้างปาฏิหาริย์และทำให้ความฝันของคนไทยเป็นจริง กับการรวมกันระหว่างทีมแพทย์ไทยและทีมแพทย์เกาหลี ที่จะมาพลิกชีวิตให้คุณให้เป็นคนใหม...(อ่านต่อ)
Doothaitv : หนังนอกกระแสเรื่อง The Forest (2016) ป่า    หนังนอกกระแสเรื่อง The Forest (2016) ป่า
          ภาพยนตร์ทั้งเรื่องถ่ายทำในภาคอีสานระหว่งจังหวัดอุดรธานีและสกลนครและใช้ภาษาอีสานในการดำเนินเรื่องประมาณ 50เปอเซนต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Surgeons 2017 (บรรยายไทย)    Surgeons 2017 (บรรยายไทย)
          เรื่องราวของหมอในแผนศัลยกรรม ในโรงพยาบาล ชินเฉิงเริ่นเหอ จางซูเหมย ถูกไล่ออกจาก โรงพยาบาล เพราะมีคนไข้เสียชีวิตเพราะมีอาการแพ้ยา หนำซ้ำลูกสา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Bad Genius (2017) ฉลาดเกมส์โกง ทำรายได้ผ่าน 50 ล้าน ใน Box office Taiwan    Bad Genius (2017) ฉลาดเกมส์โกง ทำรายได้ผ่าน 50 ล้าน ใน Box office Taiwan
           เรื่องราวของเด็กฉลาด กับภารกิจโกงข้อสอบ เปลี่ยนกระดาษคำตอบให้เป็นเงินล้าน ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ “ธุรกิจกลางสนามสอบ” ของ “ลิน” นักเรียนทุนเ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Love Books Love Series เรื่อง Dark Fairy Tale ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน (พุธ)2017    Love Books Love Series เรื่อง Dark Fairy Tale ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน (พุธ)2017
          จะเรียกสิ่งนี้ว่า พรหมลิขิตได้มั้ย ในเมื่อ พระเจ้าลิขิตให้ คนสองคน ที่ “ต่างกัน” สุดขั้ว ให้มาเจอกัน เทพนิยายที่เราคุ้นเคย เรื่องราวของ กอหญ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : WWE SmackDown Live    WWE SmackDown Live
          บเบิลยูดับเบิลยูอี สแมคดาวน์ ไลว์ฟ เป็นรายการโทรทัศน์ที่เกี่ยวกับมวยปล้ำอาชีพ ของ เวิลด์เรสต์ลิงเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เดิมนับตั้งแต่การเปิดตัวใน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Kaibutsu Oujo - เจ้าหญิงปีศาจ (บรรยายไทย)    Kaibutsu Oujo - เจ้าหญิงปีศาจ (บรรยายไทย)
          ฮิโระ หนุ่มน้อยผู้เดินทางมายังเมืองหนึ่งเพื่อมาอยู่กับพี่สาวซึ่งทำงานเป็นเมดให้ กับเจ้านายบ้านหนึ่ง เขาต้องมาตายอนาถเพราะไปช่วยเหลือหญิงสาวน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Fragile 2016 (บรรยายไทย)    Fragile 2016 (บรรยายไทย)
          เรื่องราวของคิชิ เคอิจิทาโร่ คุณหมอแห่งแผนกพยาธิวิทยา ที่หน้าตาดี แต่มีนิสัยโผงผาง สกัดขาคนอื่นโดยไม่เลือกหน้า แต่ในขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนที...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกเมนูพิชิตใจ (จ)    ศึกเมนูพิชิตใจ (จ)
           รายการอาหารยามดึกที่จะทำให้คุณหิวจนต้องออกไปหาอะไรกิน นำทีมโดย วิลลี่ แมคอินทอช พิธีกรสุดหล่อ ที่เรื่องกินไม่เป็นสองรองใคร ....(อ่านต่อ)
Doothaitv : Secuestro - เด็กชายที่หายตัวไป    Secuestro - เด็กชายที่หายตัวไป
          ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ เรื่องราวเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อลูกชายของเธอถูกลักพาตัว นักกฎหมายสาวจึงต้องออกเรียกร้องความยุติธรรมด้วยตัวเอง ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Best Hit 2017 (บรรยายไทย)    The Best Hit 2017 (บรรยายไทย)
          เรื่องราวเกี่ยวกับ ยูฮยอนแจ สมาชิกวงไอดอลชื่อดังที่ชอบสร้างเรื่องอื้อฉาวแต่แฟนคลับตรึม กับ อีจีฮุน เด็กหนุ่มที่แกล้งทำเป็นตั้งใจเรียนเตรียมส...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Cars 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ (2017)    Cars 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ (2017)
          เรื่องราวย้อนหลังหลังจากที่ “ไลท์นิ่ง แมคควีน” รสซิ่งคันสีแดง เจ้าของหมายเลข 95 ได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขัน ซึ่งนั่นกลายเป็นจุดเปลี่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Voice Thailand - เสียงจริง ตัวจริง Season 6 (อา) 2017    The Voice Thailand - เสียงจริง ตัวจริง Season 6 (อา) 2017
          รายการประกวดร้องเพลงที่โด่งดังเป็นปรากฏการณ์ระดับ นานาชาติ ออกอากาศแล้วในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีต้นกำเนิด จากประเทศฮอลแลนด์ คิดค้นโดย จอ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : หวานใจนายหุ่นยนต์ (ส-อา) 2017    หวานใจนายหุ่นยนต์ (ส-อา) 2017
          ปรียา หรือ เปรี้ยว (พรชดา เครือคช) ครูสาวจากโรงเรียนหนองมะเดื่อวิทยาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยมาที่เกาหลี เพื่อดูงานและเทคโนโลยีจา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ไดโนเสาร์แดนอีสาน 2017    ไดโนเสาร์แดนอีสาน 2017
          การค้นพบฟอสซิลที่สำคัญของไทย คือ ฟอสซิลเกือบสมบูรณ์ทั้งตัวของไดโนเสาร์กินพืชที่ภูกุ้มข้าว จ.กาฬสินธุ์ เป็นการค้นพบที่สำคัญ และพบได้ยากมาก ทำ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Re-Master Thailand (เสาร์)    Re-Master Thailand (เสาร์)
          ความสนุกจากเสียงเพลงครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้อง ขอนำเพลงดังมาร้องใหม่แบบไม่ธรรมดา ในรายการ Re-Master Thailand เริ่มวันเสาร์น...(อ่านต่อ)
Doothaitv : นี่เพื่อนเอง 2017 (เสาร์)    นี่เพื่อนเอง 2017 (เสาร์)
          ใครๆก็อยากเป็น best friend ของคนดัง... พวกเขามีเวลา 1วัน เพื่อทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ รายการ นี่เพื่อนเอง พบเพื่อนทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 - 16.0...(อ่านต่อ)
Doothaitv : AMITYVILLE THE AWAKENING (2017) บ้านซ่อนผี    AMITYVILLE THE AWAKENING (2017) บ้านซ่อนผี
          เบลล์ (เบลล่า ธอร์น) จูเลียต (แมคเคนนา เกรซ) น้องสาวคนเล็กของเธอ และเจมส์ (แคเมอรอน โมนาแฮน) น้องชายฝาแฝดที่อยู่ในอาการโคม่าย้ายเข้าไปในบ้าน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Detective Conan 21: Crimson Love Letter - ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก 2017    Detective Conan 21: Crimson Love Letter - ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก 2017
           เมื่อเกิดวินาศกรรมที่สถานีโทรทัศน์ นิชิอูริในโอซาก้า ขณะถ่ายทอดสดการแถลงข่าวแข่งขันไพ่กลอน “คารุตะ” พร้อมเหตุฆาตกรรมแชมปไพ่กลอนที่เมืองเกีย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Food Fanatic Thailand - ทัวร์ตัวแตก (พุธ) 2017    Food Fanatic Thailand - ทัวร์ตัวแตก (พุธ) 2017
          ชาคริต แย้มนาม(ชาคริต แย้มนาม), เกลือ กิตติ . นี่คือการเดินทาง... ที่จะพาคุณเข้าสู่ความลึกซึ้งของวัฒนธรรมแห่งอาหารญี่ปุ่น เป็นรายการที่จะทำใ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Beauty Battle Thailand (พุธ) 2017    Beauty Battle Thailand (พุธ) 2017
          รวมกูรู makeup artist, hairstylist ที่จะมาตัดสินประชันความงาม 4ทุ่มตรง รายการ Beauty Reality Show ที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลี และเป็นครั้งแรกใน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : แกะรอยอุตสาหกรรม (พุธ)    แกะรอยอุตสาหกรรม (พุธ)
          เป็นรายการที่จะทำให้ผู้ชมเห็นถึงที่มาที่ไปของสินค้าที่อยู่รอบตัวตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอน ซึ่งมาจากการผลิตที่มีนวัตกรรรม เทคโนโลยีที่ทันสมั...(อ่านต่อ)
Contact Us    |     How to register    |     How to Payment    |     How to register Paypal    |     FAQ    |     About Us