ละคร, thai tv online, ดูทีวี, ละคร ไทย, ดูละครย้อนหลัง, thaitv thailand tv ไทยทีวี
Webmaster^^: 
ยินดีต้อบรับสู่ดูไทยทีวีดอทเน็ต : Welcome to new Doothaitv.net           เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          หากท่านในมีปัญหาในการใช้งาน กรุณาติดต่อเราได้ที่ support@Doothaitv.net หรือติดต่อมาทาง Skype ที่ doothaitv_team          คุ้มสุดๆ ! สมัครกับดูไทยทีวีดอทเน็ตวันนี้ แค่ 5 ปอนด์ ดูได้ไม่อั้น ละครย้อนหลัง ข่าวสด ซิท-คอม ภาพยนตร์ไทย และอื่นๆอีกมากมาย          เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          ภาพยนตร์มาสเตอร์ทั้งไทยและเทศ อัพเดตก่อนใคร ไม่มีที่ไหนอัพเดตเร็วกว่าเรา ห้ามพลาด!          DO NOT MISS ! First update [HD] Thai and Asian Master Movies at Doothaitv.net          เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องคุณจำเป็นต้องใช้ Internet Explorer หรือ Google Chrome เท่านั้นนะค่ะ          To display correct and clearly, you should to use IE or Google Chrome to open our website only.          เราไม่แนะนำให้ใช้ FireFox ในการรับชม เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานค่ะ          We not recommend to use FireFox for access Doothaitv.net, because FireFox not support our website.                    เนื่องจากเราให้บริการข้ามประเทศ หากท่านใดมีปัญหาในการรับชม กรุณาตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตและความต่อเนื่องของท่านได้ที่เมนูหลักของเว็บไซต์ค่ะ          Because of we provide service across country. problem maybe occur from provider in some country or some provider.          สำหรับ Mobile Internet Broadband ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่แนะนำให้ใช้นะคะ          เนื่องจากความเร็วและความต่อเนื่องของ Mobile Internet Broadband นั้นไม่มีเสถียรภาพในการรับ-ส่งข้อมูลค่ะ          We do not recommend using Mobile Internet Broadband because it not stable of data transfers.          ขอบคุณที่ใช้บริการดูไทยทีวีดอทเน็ต : Thank you for using Doothaitv.net.          

Doothaitv Categories ถ่ายทอดสด : Live รายการถ่ายทอดสด : Live TV รายการโทรทัศน์ : Programmes วาไรตี้โชว์ : Variety Shows เกมโชว์ : Game Shows ทอร์คโชว์ : Talk Shows ท่องเที่ยว : Travel รายการสารคดี : Documentaries อาหารและสุขภาพ : Cooking&Health ข่าว : News ข่าวจากช่องต่างๆ : News ข่าวบันเทิง : Entertainment News การ์ตูน : Cartoons สำหรับเด็ก : Kids การ์ตูนทั่วไป : Family ละคร/ซีรีย์ : Drama/Series ละครไทย : Thai Drama ซีรีย์ต่างประเทศ : Series ภาพยนตร์ : Movies ภาพยนตร์ไทย : Thai Movies ภาพยนตร์เกาหลี : Korean Movies ภาพยนตร์ญี่ปุ่น : Japanese Movies ภาพยนตร์จีน : Chinese Movies ภาพยนตร์อินเดีย : Indian Movies ภาพยนตร์เรทอาร์ : R Movies 18+> ภาพยนตร์ต่างประเทศ ซิทคอม-ตลก : Sit coms ซิทคอม : Sit coms รายการตลก : Comedy บันเทิงต่างๆ : Entertainment เพลง,การประกวด : Music Contests กีฬา,การแข่งขัน : Sport อื่นๆ : Other พุทธศาสนา : Buddhist รายการพิเศษ : Special Programmes ห้องสมุดดูไทยทีวี : Library หนังสือพิมพ์ : Thai Newspapers นิตรสาร,วารสาร : Magazines ติดต่อเรา : Contact us ลิ้งค์ที่น่าสนใจ : Interesting Links ความช่วยเหลือพีซี : Help PC ความช่วยเหลือแม็ค : Help MAC

THAI TIME
UK TIME
NEW YORK TIME
SYDNEY TIME
Melting Me Softly
Jade Dynasty (2019) กระบี่เทพสังหาร
KILL CHAIN (2019) โคตรโจรอันตราย
เสียงซ่อนรูป (จ)
ศรีอโยธยา 2 (จ-อ)
เกมรักเอาคืน (จ-อ)
Darastory บันเทิง เรื่องใหญ่
Meet in Gourmet Food (ปรุงรักให้ลงล็อค)
Gemini Man 2019
The Room สัมผัสหลอน (อา)
เกลือ วัน เด้อ (อา)
Earthquake Bird (2019) รอยปริศนาในลางร้าย
Doothaitv : Melting Me Softly    Melting Me Softly
           ผู้ชายคนหนึ่งและผู้หญิงคนหนึ่งเข้าร่วมการทดลองแช่แข็งเป็นเวลา 24 ชั่วโมง แต่ทว่า พวกเขากลับตื่นขึ้นมา 20 ปีให้หลัง หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Jade Dynasty (2019) กระบี่เทพสังหาร    Jade Dynasty (2019) กระบี่เทพสังหาร
          เสี่ยวฝาน และ จิงอวี่ เด็กชายกำพร้าที่รอดตายจากโศกนาฏกรรมจากหมู่บ้านของเขา แม้พ่อแม่จะถูกฆ่าตายหมด แต่เขาได้รับความช่วยเหลือและได้พบกับอาจาร...(อ่านต่อ)
Doothaitv : KILL CHAIN (2019) โคตรโจรอันตราย    KILL CHAIN (2019) โคตรโจรอันตราย
          เมื่อเจ้าของโรงแรม (นิโคลัส เคจ) ต้องเผชิญหน้ากับความวุ่นวายต่าง ๆ จากกลุ่มทรชนนิรนามที่เขาไม่ต้องการ ทั้งชายแก่ผู้เป็นมือปืนรับจ้าง หญิงสาว...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เสียงซ่อนรูป (จ)    เสียงซ่อนรูป (จ)
           รูปแบบรายการแต่ละสัปดาห์จะมี โคลนนิ่งปริศนา3 คน มาให้ทายว่าเหมือนนักร้องคนดังคนไหน ซึ่งในรายการจะมี 9 ศิลปินตัวอย่างมาให้เลือก แล้วก็ให้ทา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศรีอโยธยา 2 (จ-อ)    ศรีอโยธยา 2 (จ-อ)
          เรื่องราวบทสรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในรัชสมัยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ พระมหากษัตริย์พระองค์สุดท้ายแห่งกรุงศรีอยุธยา อันเป็นช่วงเวลาที่กรุง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เกมรักเอาคืน (จ-อ)    เกมรักเอาคืน (จ-อ)
          เมื่อคนที่เคยรักและไว้ใจ กลายเป็นคนที่ทำให้เจ็บ แค้น เกลียดชัง เมื่อต้องการส่งความเจ็บ แค้น เกลียดชัง กลับคืน สุดท้าย สิ่งที่ได้คืนคือความสุ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Darastory บันเทิง เรื่องใหญ่    Darastory บันเทิง เรื่องใหญ่
          กับดารา คนดัง ของเมืองไทย เคลียร์ให้ครบ กับ 5 อันดับ ข่าวร้อน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Meet in Gourmet Food (ปรุงรักให้ลงล็อค)    Meet in Gourmet Food (ปรุงรักให้ลงล็อค)
          บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวซู่เซียวหยิงผู้ซึ่งมีรสนิยมดีสำรวจความฝันด้านอาหารของเธอเองและพ่อครัวอัจฉริยะจีซี ....(อ่านต่อ)
Doothaitv : Gemini Man 2019    Gemini Man 2019
           เรื่องย่อ : Gemini Man (2019) เจมิไน แมน เรื่องราวของ เฮนรี โบรแกน (Will Smith) สไนเปอร์นักฆ่าฝีมือฉกาจที่ต้องการวางมือและอยากใช้ชีวิตอย่า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Room สัมผัสหลอน (อา)    The Room สัมผัสหลอน (อา)
           พบกับดาราศิลปินมากมายที่จะมาเล่าเรื่องสุดหลอนให้คุณฟังก่อนนอน The Room สัมผัสหลอน ออกอากาศเวลา 00.00 - 00.30 น....(อ่านต่อ)
Doothaitv : เกลือ วัน เด้อ (อา)    เกลือ วัน เด้อ (อา)
          รายการ วาไรตี้ คอมเมดี้ ทอล์กโชว์ รายการที่สนุกจนคุณไม่อยากลุกไปไหน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Earthquake Bird (2019) รอยปริศนาในลางร้าย    Earthquake Bird (2019) รอยปริศนาในลางร้าย
          ในโตเกียวยุค 1980 ชาวต่างชาติที่ใช้ชีวิตอยู่ในโตเกียวตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมเพื่อนของตัวเอง หลังเกิดเหตุสัมพันธ์รักสามเส้ากับช่างภาพใ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : อุลตร้าแมนรู้บ (Urutoraman Rubu) ส-อา    อุลตร้าแมนรู้บ (Urutoraman Rubu) ส-อา
           อยู่มาวันหนึ่งสองพี่น้องคัตสึมิ และ อิซามิ มินาโตะ ได้พบกับ R/B ไจโร และ R/B คริสตัล ทำให้คัตสึมิแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนรอสโซ่ และอิซามิ แปล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ปลายจวัก (ส-อา)    ปลายจวัก (ส-อา)
           ละครที่นำเสนอวัฒนธรรมอาหารไทยที่มีอัตลักษณ์อันวิจิตร สะท้อนวิถีชีวิตในยุคสมัยตามประวัติศาสตร์ สอดแทรกความสนุกที่เล่าผ่านชะตาชีวิตของตัวละคร...(อ่านต่อ)
Doothaitv : สงครามนักปั้น Season 2    สงครามนักปั้น Season 2
          พบกับความลับที่ยังเป็นปริศนา กับเรื่องราวที่ค้างคาในSeasonแรก จากเรื่องราวความท้าทายของอาชีพ นักปั้น กับการปั้นหรือสร้างนักแสดงเพื่อป้อนเข้า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : KLAUS    KLAUS
          เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคริสต์มาสที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสเปนปี 2019 ที่เขียนบทและกำกับโดย Sergio Pablos ในการเปิดตัวการกำกับของเขาซึ่งผลิตโดยสต...(อ่านต่อ)
Doothaitv : My Mr. Mermaid (พุ่งด้วยใจไปสู่ฝัน) เสียงไทย    My Mr. Mermaid (พุ่งด้วยใจไปสู่ฝัน) เสียงไทย
           เรื่องราวของนักว่ายน้ำหนุ่มสุดหล่อ ผู้ซึ่งทิ้งวงการว่ายน้ำไปถึงสามปีที่กำลังกลับมาแข่งขันว่ายน้ำระดับมหาวิทยาลัย กับสาวสุดคิ้วท์ซึ่งเป็นนัก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2    ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2
           สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสม...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ANGEL HAS FALLEN (2019) ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์    ANGEL HAS FALLEN (2019) ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์
          เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ไมค์ แบนนิ่ง (เจอราร์ด บัตเลอร์) และประธานาธิบดี อัลลัน ทรัมบูล (มอร์แกน ฟรีแมน) ถูกโจมตีจากกลุ่มก่อการร้า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Hotel Stars (สูตรรักนักการโรงแรม) พ    Hotel Stars (สูตรรักนักการโรงแรม) พ
          เรื่องราวของนักศึกษาฝึกงาน 10 คน ประกอบด้วย โทน, อัคร, คิน, เต้ย, หญิง, พงศ์, นุก, หนึ่ง, เค และ วาเลน ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศให้เข้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ฝันนี้ที่มีเธอ (จ-พ) เสียงไทย    ฝันนี้ที่มีเธอ (จ-พ) เสียงไทย
           เรื่องราวเกี่ยวกับ หลิงหลิงฉี ที่เป็นคนขี้อาย ไม่มั่นใจในตัวเองและไม่กล้าแสดงออก ชอบคิดว่าตัวเองต่ำต้อยกว่าคนอื่นๆ นิสัยนี้จึงกลายเป็นปมด้อ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Dora and the Lost City of Gold    Dora and the Lost City of Gold
          (ดอร่า​และเมืองทองคำที่สาบสูญ)ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง เธอเข้าสู่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ดาวหลงฟ้า (จ-อ)    ดาวหลงฟ้า (จ-อ)
          อัญมณี หญิงสาวที่เติบโตมามีพร้อมทุกอย่างยกเว้นความสุข เธอเกลียดชังพ่อตัวเองที่เป็นสาเหตุให้ครอบครัวต้องแตกแยก และจากการเลี้ยงดูของแม่และป้า ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : รักแท้ของ..นายถึก  ทุกวันจันทร์ - ศุกร์    รักแท้ของ..นายถึก ทุกวันจันทร์ - ศุกร์
          ภูมิภาฑิต นิตยารส, พรภัสสร อัตถปัญญาพล, สุนิดพร ศรีสุวรรณ์เรื่องราวของ ถึก หนุ่มอ่อนโยน ไม่คิดทำร้ายใคร ไม่เอารัดเอาเปรียบจนใคร ๆ ก็มองว่าเป...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Real Ghosts ช่อง-ส่อง-ผี    The Real Ghosts ช่อง-ส่อง-ผี
          บ๋วย เชษฐวุฒิ, เจมส์ ศราวุธ, อาจารย์เรนนี่ ญาณเทพ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : A Dog s Journey (2019) : หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2    A Dog s Journey (2019) : หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2
           เป็นภาพยนตร์ตลกดราม่าอเมริกันปี 2019 ที่กำกับโดย Gail Mancuso และเขียนโดย W. วันที่ออกฉาย: 3 พฤษภาคม 2562 (สหราชอาณาจักร)...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Love and Destiny (ลิขิตรักเหนือชะตา)    Love and Destiny (ลิขิตรักเหนือชะตา)
          เรื่องราวความรักของเทพสงครามจิ่วเฉินกับหลิงซี เมื่อเทพสงครามได้ต่อสู้กับจอมปีศาจจนเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วเข้าสู่นิทราเป็นเวลาแสนนาน...ด้วย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Next One (อา)    The Next One (อา)
          ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริงคนต่อไป The Next One ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.10น.-...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Top Chef Thailand Season 3 ส    Top Chef Thailand Season 3 ส
          กลับมาอีกครั้ง...อย่างยิ่งใหญ่ กับเรียลลิตี้การแข่งขันทำอาหาร เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟมืออาชีพที่ดีที่สุดเพียง1เดียว Top Chef Thailand ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Chill กับวันเสาร์    Chill กับวันเสาร์
           เป็นรายการที่จะพา Chill ไปกับอาหารอร่อย ที่กิน-ที่เที่ยว รู้ลึก รู้จริง Chill กับวันเสาร์ ออกอากาศทางช่อง Thairath...(อ่านต่อ)
Contact Us    |     How to register    |     How to Payment    |     How to register Paypal    |     FAQ    |     About Us