ละคร, thai tv online, ดูทีวี, ละคร ไทย, ดูละครย้อนหลัง, thaitv thailand tv ไทยทีวี
Webmaster^^: 
ยินดีต้อบรับสู่ดูไทยทีวีดอทเน็ต : Welcome to new Doothaitv.net           เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          หากท่านในมีปัญหาในการใช้งาน กรุณาติดต่อเราได้ที่ support@Doothaitv.net หรือติดต่อมาทาง Skype ที่ doothaitv_team          คุ้มสุดๆ ! สมัครกับดูไทยทีวีดอทเน็ตวันนี้ แค่ 5 ปอนด์ ดูได้ไม่อั้น ละครย้อนหลัง ข่าวสด ซิท-คอม ภาพยนตร์ไทย และอื่นๆอีกมากมาย          เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          ภาพยนตร์มาสเตอร์ทั้งไทยและเทศ อัพเดตก่อนใคร ไม่มีที่ไหนอัพเดตเร็วกว่าเรา ห้ามพลาด!          DO NOT MISS ! First update [HD] Thai and Asian Master Movies at Doothaitv.net          เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องคุณจำเป็นต้องใช้ Internet Explorer หรือ Google Chrome เท่านั้นนะค่ะ          To display correct and clearly, you should to use IE or Google Chrome to open our website only.          เราไม่แนะนำให้ใช้ FireFox ในการรับชม เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานค่ะ          We not recommend to use FireFox for access Doothaitv.net, because FireFox not support our website.                    เนื่องจากเราให้บริการข้ามประเทศ หากท่านใดมีปัญหาในการรับชม กรุณาตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตและความต่อเนื่องของท่านได้ที่เมนูหลักของเว็บไซต์ค่ะ          Because of we provide service across country. problem maybe occur from provider in some country or some provider.          สำหรับ Mobile Internet Broadband ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่แนะนำให้ใช้นะคะ          เนื่องจากความเร็วและความต่อเนื่องของ Mobile Internet Broadband นั้นไม่มีเสถียรภาพในการรับ-ส่งข้อมูลค่ะ          We do not recommend using Mobile Internet Broadband because it not stable of data transfers.          ขอบคุณที่ใช้บริการดูไทยทีวีดอทเน็ต : Thank you for using Doothaitv.net.          

Doothaitv Categories ถ่ายทอดสด : Live รายการถ่ายทอดสด : Live TV รายการโทรทัศน์ : Programmes วาไรตี้โชว์ : Variety Shows เกมโชว์ : Game Shows ทอร์คโชว์ : Talk Shows ท่องเที่ยว : Travel รายการสารคดี : Documentaries อาหารและสุขภาพ : Cooking&Health ข่าว : News ข่าวจากช่องต่างๆ : News ข่าวบันเทิง : Entertainment News การ์ตูน : Cartoons สำหรับเด็ก : Kids การ์ตูนทั่วไป : Family ละคร/ซีรีย์ : Drama/Series ละครไทย : Thai Drama ซีรีย์ต่างประเทศ : Series ภาพยนตร์ : Movies ภาพยนตร์ไทย : Thai Movies ภาพยนตร์เกาหลี : Korean Movies ภาพยนตร์ญี่ปุ่น : Japanese Movies ภาพยนตร์จีน : Chinese Movies ภาพยนตร์อินเดีย : Indian Movies ภาพยนตร์เรทอาร์ : R Movies 18+> ภาพยนตร์ต่างประเทศ ซิทคอม-ตลก : Sit coms ซิทคอม : Sit coms รายการตลก : Comedy บันเทิงต่างๆ : Entertainment เพลง,การประกวด : Music Contests กีฬา,การแข่งขัน : Sport อื่นๆ : Other พุทธศาสนา : Buddhist รายการพิเศษ : Special Programmes ห้องสมุดดูไทยทีวี : Library หนังสือพิมพ์ : Thai Newspapers นิตรสาร,วารสาร : Magazines ติดต่อเรา : Contact us ลิ้งค์ที่น่าสนใจ : Interesting Links ความช่วยเหลือพีซี : Help PC ความช่วยเหลือแม็ค : Help MAC

THAI TIME
UK TIME
NEW YORK TIME
SYDNEY TIME
คุณชายตำระเบิด (จ-ศ)
Money Game
DRAGONHEART VENGEANCE (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น
The Banker (2020) เดอะ แบงเกอร์88
Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด)
Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)ฮิตๆ
ละครบางช่องรีรัน (covit19)ขออภัยในความไม่สะดวก
Bad Boys For Life (2020) แบดบอยส์ คู่หูตลอดกาล ขวางทางนรก
Underwater (มฤตยูใต้สมุทร)
The Peanut Butter Falcon (คู่ซ่าบ้าล่าฝัน)
Honey Boy
ตลาดบังเอิญรัก (ส-อา)
Doothaitv : คุณชายตำระเบิด (จ-ศ)    คุณชายตำระเบิด (จ-ศ)
          เรื่องราวของ เผือก ชายหนุ่มลูกอีสานผู้มีฝีมือในการตำส้มตำที่โชคดีถูก ล็อตเตอรี่รางวัลแจ็กพ็อตจนรวยขึ้นทันตาเห็นเขาตัดสินใจพาครอบครัวมาเริ่มต...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Money Game    Money Game
          เรื่องราวของธนาคารแห่งหนึ่งซึ่งมีรัฐบาลเกาหลีใต้เป็นผู้ถือหุ้นด้วยกำลังจะล้มละลาย ภายในประเทศต่างกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์วิกฤติทางการเงินเหมื...(อ่านต่อ)
Doothaitv : DRAGONHEART VENGEANCE (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น    DRAGONHEART VENGEANCE (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น
          ลูคัสชาวไร่หนุ่มได้ออกเดินทางเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อและแม่ของเขา ที่ถูกโจรฆ่าตายและได้รับการช่วยเหลือจากซิเว็ธ นางพญามังกร และแคร์เรียสนักดาบห...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Banker (2020) เดอะ แบงเกอร์88    The Banker (2020) เดอะ แบงเกอร์88
          เป็นภาพยนตร์ดราม่าของชาวอเมริกันปี 2020 ที่กำกับโดยร่วมกับ George Nolfi แอนโธนีแม็กกี้ดาราภาพยนตร์ชื่อดัง Nicholas Hoult, Nia Long, Jessie T...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด)    Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด)
          โอฮยอนแจ เคยทำงานเป็นนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรระดับท็อปมาก่อน เคยทั้งปิดคดีมาหลากหลายเคสด้วยความสามารถของตนเอง แต่การวางระเบิดครั้งนั้นจาก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)ฮิตๆ    Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)ฮิตๆ
           บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาววัยรุ่นหัวรั้น ที่เปิดธุรกิจของตนเองในย่าน Itaewon ของกรุงโซล พัคแซรอย ชายหนุ่มที่ไม่เคยก้มหัวให้ใคร และพยายามทำ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ละครบางช่องรีรัน (covit19)ขออภัยในความไม่สะดวก    ละครบางช่องรีรัน (covit19)ขออภัยในความไม่สะดวก
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Bad Boys For Life (2020) แบดบอยส์ คู่หูตลอดกาล ขวางทางนรก    Bad Boys For Life (2020) แบดบอยส์ คู่หูตลอดกาล ขวางทางนรก
          คู่หูนรก ไมก์ ลอว์รีย์ และ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ จากแฟรนไชส์ Bad Boys กลับมาอีกครั้งกับภารกิจเสี่ยงชีวิตครั้งสุดท้ายเพื่อยืนยันว่า คู่หูตลอดก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Underwater (มฤตยูใต้สมุทร)    Underwater (มฤตยูใต้สมุทร)
          ) เรื่องราวของ นอราห์ วิศวะเครื่องกลที่ปฏิบัติงานในแท่นขุดเจาะก้นมหาสมุทรมาเรียนาที่ลึกที่สุดในโลก แต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดทำให้แท่น...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Peanut Butter Falcon (คู่ซ่าบ้าล่าฝัน)    The Peanut Butter Falcon (คู่ซ่าบ้าล่าฝัน)
           ทายเลอร์คนจรหมอนหมิ่นที่หนีคดีความมา และได้พบกับเด็กหนุ่มดาวน์ซินโดรมที่หนีออกจากสถานดูแล เพราะใฝ่ฝันอยากเป็นนักมวยปล้ำอาชีพที่มีชื่อเสียง ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Honey Boy    Honey Boy
          อทิส ลอร์ต (ลูคัส เฮดจ์ส) เป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังไปได้สวยในวงการ แต่เขากลับทำตัวเหมือนกระสวยอวกาศที่ไร้การควบคุม และคอยแต่จะสร้างปัญ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ตลาดบังเอิญรัก (ส-อา)    ตลาดบังเอิญรัก (ส-อา)
           เรื่องราวของนาย บังเอิญ ชายหนุ่มจิตใจดีแต่ตกงานเพราะพิษเศรษฐกิจ บังเอิญเรียนจบบริหารและเป็นพนักงานในธนาคารได้แค่ครึ่งปีก็ถูกเลเอาต์ออก เพรา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The.Gentlemen.2019:สุภาพบุรุษมาหากัญ    The.Gentlemen.2019:สุภาพบุรุษมาหากัญ
          ในภาพยนตร์แอคชั่นหักเหลี่ยมสุดมันส์แห่งปี ที่ยกขบวนนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดกันมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แมทธิว แม็กคอนาเฮย์, ชาร์ลี ฮันแน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Lighthouse (2019) : เดอะ ไลท์เฮาส์    The Lighthouse (2019) : เดอะ ไลท์เฮาส์
          ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องการถูกครอบงำจิตใจและอาการประสาทหลอนของผู้ดูแลประภาคารที่ตั้งอยู่บนเกาะนิวอิงแลนด์อันลึกลับในยุคทศวรรษ 1890 ภาพ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ    ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ
          อาจจะบอกเล่าเรื่องราวการเก็บ การทิ้ง การคัดแยกทั้งสิ่งที่จำเป็นและไม่จำเป็นสำหรับชีวิต และนั่นรวมถึงอดีตและความทรงจำที่ทั้งเจ็บปวดขื่นขมและง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Liar and His Lover (คนโกหกกับสาวเสียงใส)    The Liar and His Lover (คนโกหกกับสาวเสียงใส)
          นักร้องสาวมากความสามารถตกหลุมรักแรกพบกับโปรดิวเซอร์หนุ่มผู้มีพรสวรรค์ในการแต่งเพลงและเป็นอัจฉริยะด้านดนตรีที่ปิดซ่อนความจริงบางอย่างไว้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Splash Splash Love (สแปลช สแปลช เลิฟ)    Splash Splash Love (สแปลช สแปลช เลิฟ)
           หญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่ๆก็ย้อนเวลากลับไปในช่วงสมัยยุคโชซอน และได้ตกหลุมรักกับนักปราช Dan Bi คือนักเรียนมัธยมปลาย ผู้สมัครเข้าทดสอบความสามารถท...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ตะวันอาบดาว (พ-พฤ)    ตะวันอาบดาว (พ-พฤ)
           เมื่อน้องชายฝาแฝดถูกฆาตกรรมอย่างมีเงื่อนงำ หนุ่มนักข่าวต่างประเทศจึงสวมรอยเพื่อสืบหาความจริงเขาเข้าไปผัวพันกับทุกคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย รว...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ    Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ
           เรย์ แกร์ริสัน (รับบทโดย วิน ดีเซล) ชายผู้กลายเป็นเครื่องจักรสังหารทำภารกิจเสี่ยงตายตามคำสั่งขององค์กร ความทรงจำของเขาได้หายไป สิ่งเดียวที่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Platform (2019) เดอะ แพลตฟอร์ม    The Platform (2019) เดอะ แพลตฟอร์ม
          In a dystopian future with absence of resources, people can freely to inn The Pit, a vertical underground jail where after an interview to c...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Motherless Brooklyn (2019) สืบกระตุก โค่นอิทธิพลมืด    Motherless Brooklyn (2019) สืบกระตุก โค่นอิทธิพลมืด
           ลิโอเนล เอสส์ร็อก (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) นักสืบเอกชนผู้โดดเดี่ยวซึ่งมีโรคทูเร็ตต์ติดตัว ในขณะที่เขาต้องวัดดวงเพื่อไขปริศนาคดีฆาตกรรมอาจารย์แล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Judy (จูดี้ การ์แลนด์)    Judy (จูดี้ การ์แลนด์)
          นักร้องนักแสดงสาวในตำนานยุค 60 “Judy Garland” ได้มาถึง Swinging London เพื่อแสดงในงาน The talk of the Town เป็นงานที่โด่งดัง ตั๋วถูกขายจนหมด...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Birds of Prey (2020) ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด    Birds of Prey (2020) ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด
          หนังที่เล่าเรื่องราวตอนต่อมาของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ (Margot Robbie สาวสวยจาก I, Tonya, Focus, Once Upon a Time …in Hollywood ) ผู้ที่เพิ่งอกหักร...(อ่านต่อ)
Doothaitv : สิงหะนาคะ (จ-ศ)    สิงหะนาคะ (จ-ศ)
          เมื่อกลุ่มเด็กหนุ่มที่เกิดมาพร้อมพลังพิเศษ ต้องถูกตามล่า โดยเหล่าตัวร้ายที่หมายจะครองโลก พวกเขาจะรอดพ้นจากเหล่าร้ายนี้ไปได้หรือไม่ สิงหะนาค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Graceful Family (เสียงไทย)    Graceful Family (เสียงไทย)
           เป็นลูกคนเดียว พ่อของเธอเป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ เธอสวย ฉลาด และร่ำรวย ภายนอกดูเหมือนว่าเธอเป็นคนที่หยิ่ง แต่จริงๆ แล้วเธอกำลังต่อสู้กับคว...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ร้อยป่า (ศ-อา)    ร้อยป่า (ศ-อา)
           เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ได้รับมอบหมายให้ไปปราบพวกบุกรุกป่าที่จังหวัดแพร่ เสือจับกุมพ่อค้าไม้เถื่อนรายใหญ่หลายต่อหลายคนจนมีชื่อเสียงโด่งดัง เสือจั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Spy Intervention 2020 การแทรกแซงของสายลับ    Spy Intervention 2020 การแทรกแซงของสายลับ
          เมื่อสายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกตัดสินใจทิ้งวิถีชีวิตผจญภัยเพื่อหญิงในฝันของเขา แต่เมื่อคนบ้าพยายามที่จะรักษาความปลอดภัยของอาวุธทำลายล้าง ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Star Wars: The Rise of Skywalker (2019)    Star Wars: The Rise of Skywalker (2019)
          ร่วมปิดฉากมหากาพย์สงครามแห่งจักรวาลที่คนทั่วโลกรอคอย กับเรื่องราว การเดินทางของ ไตรภาคสุดท้าย แห่งมหากาพย์สกายวอล์คเกอร์ การผจญภัยเรื...(อ่านต่อ)
Doothaitv : คิดฮอดไทบ้าน อีสานซีรีส์ (พ-พฤ)    คิดฮอดไทบ้าน อีสานซีรีส์ (พ-พฤ)
          ไผ่ ผู้บ่าวไทบ้าน (ยุทธนา เปื้องกลาง) ที่ใช้ชีวิตแบบไร้จุดหมายหลังพ่อกับแม่ตายไป มีแต่ไก่ชนและจักรยานเก่าคู่ใจ เขาเลยใช้ชีวิตง่าย ๆ กินเหล้า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : คนจะรวยช่วยไม่ได้ (พุธ)    คนจะรวยช่วยไม่ได้ (พุธ)
           รายการเกมโชว์ที่พร้อมแนะนำเทคนิคช่องทางการสร้างรายได้ ให้คุณเป็นคนรวยคนใหม่แบบไม่ต้องมโน ในแต่ล่ะสัปดาห์จะมีทีมนักวิเคราะห์คนบันเทิง 3 คนมา...(อ่านต่อ)
Contact Us    |     How to register    |     How to Payment    |     How to register Paypal    |     FAQ    |     About Us