Doothaitv : Kung Fu Monster (2018) ยุทธจักรอสูรยักษ์สะท้านฟ้า    Kung Fu Monster (2018) ยุทธจักรอสูรยักษ์สะท้านฟ้า
          ฟิงซื่อไห่ องครักษเสื้อแพรได้รับมอบหมายให้ฝึกสัตว์ประหลาด แต่เกิดความสงสารจึงปล่อยมันไป ทำให้เขาถูกคนของตงฉ่างตามล่า เหลิ่งปิงปิงจึงรวบรวมคน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : หนังอินเดีย SYE RAA NARASIMHA REDDY (2019) ซับไทย    หนังอินเดีย SYE RAA NARASIMHA REDDY (2019) ซับไทย
          มหากาพย์การกระทำทางประวัติศาสตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของ Uyyalawada Narasimha Reddy ที่ต่อต้านการสังหารโหดของ บริษัท อินเดียตะวันออก ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Voice Senior 2020 (เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020)    The Voice Senior 2020 (เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020)
          กลับมาแล้วสำหรับรายการเอาใจรุ่นใหญ่วัยเก๋า ที่เปิดให้ผู้สูงวัย 60 ปี ขึ้นไปที่ยังมีไฟมาประชันเสียงร้อง เพื่อเข้าไปเป็นลูกทีมโค้ชทั้ง 4 ปรากฎ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Gilded Chopsticks (ยอดพ่อครัววังจักรพรรดิ)เสียงไทย    Gilded Chopsticks (ยอดพ่อครัววังจักรพรรดิ)เสียงไทย
          เกาเทียนเป่า เป็นคุณชายที่รักในการทำอาหารมาตั้งแต่เด็ก แต่เพราะปัญหาครอบครัว ทำให้ตกยากกลายเป็นคนขายซาลาเปา Gilded Chopsticks (ยอดพ่อครั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Triad Princes (ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก)เสียงไทย    Triad Princes (ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก)เสียงไทย
           เรื่องราวความรักระหว่าง ฉู อี้หัง นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ดาวรุ่งพุ่งแรง ฉายา สามีแห่งชาติ กับ หนี่ แองจี้ ลูกสาวเจ้าพ่อมาเฟียแก๊งใหญ่แห่งเกาะไ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ทุ่งเสน่หา (ศ-อา)    ทุ่งเสน่หา (ศ-อา)
           เรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังของหนุ่มสาว ความรักต่างชนชั้นจึงทำให้ทั้งสองถูกกีดกันจากครอบครัวของแต่ละฝ่ายอยู่บ่อยครั้ง แม้ว่าจะพยายามยื้อควา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Fanwars ดาวปั้นดาว (อา)    Fanwars ดาวปั้นดาว (อา)
          ว รายการนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะรูปแบบรายการที่เหล่าซุปตาร์เมืองไทยทั้ง 15 คน จะกลายมาเป็น Fanclub เสียเอง โดยการพาคนที่ตัวเองรู้จัก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ip Man 4: The Finale (2019)    Ip Man 4: The Finale (2019)
          เป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้จีนปี 2019 ที่กำกับโดย Wilson Yip และผลิตโดย Raymond Wong เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่และครั้งสุดท้ายในภาพยนตร์ซีรีส์ข...(อ่านต่อ)
Doothaitv : โตโยต้า ไทยลีก 2020    โตโยต้า ไทยลีก 2020
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : My True Friend (เพื่อนที่รัก)    My True Friend (เพื่อนที่รัก)
          เฉิงเจินเจินเป็นพนักงานขายมือใหม่ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง เขาทุ่มเทความพยายามทั้งหมดจนได้เป็นพนักงานป้ายทอ......(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ben Is Back (จากใจแม่ถึงลูก…เบน)    Ben Is Back (จากใจแม่ถึงลูก…เบน)
          เรื่องราวของแม่ที่พยายามดิ้นรนช่วยเหลือลูกชายสุดที่รักของเธอที่ต้องพัวพันกับแก๊งค้ายาเสพติด ในเช้าของวันคริสต์มาส เบน ได้กลับมาบ้านเพื่อพบกั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มังกรเจ้าพระยา (ศ-อา)    มังกรเจ้าพระยา (ศ-อา)
           เรือเร็วขนยาเสพติด กำลังแล่นหนีไปตามลำน้ำเจ้าพระยา ผู้กองทอม และจ่าเฉิด คู่หูมือปราบ วางแผนไล่ล่าไม่ลดละ เรือขนยาเมื่อรู้ว่าถูกตาม ก็เร่งเค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Addams Family (ตระกูลนี้ผียังหลบ)    The Addams Family (ตระกูลนี้ผียังหลบ)
          เตรียมตัวเคาะนิ้วไปกับครอบครัวแอดดัมส์ พบกับ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ อนิเมชั่นสุดฮาเกี่ยวกับครอบครัวประหลาดไม่เหมือนใคร พวกเขาให...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Dolittle (2020) : ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล    Dolittle (2020) : ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
           หลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อน ด็อกเตอร์ จอห์น ดูลิตเติ้ล (ดาวนีย์) ผู้มีความแปลกไม่เหมือนใครและสร้างชื่อเสียงเป็นหมอและสัตว์แพทย์ของสม...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ระบำเมฆ (จ-ศ)    ระบำเมฆ (จ-ศ)
          “หนูเล็กรักใครไม่ได้อีกแล้ว ริทคือโลกทั้งใบของหนูเล็ก”ปานมาศเคยบอกวาริท ผู้ชายที่เธอรักไว้เช่นนั้น แต่พลันที่เมฆสีหวานซึ่งเริงระบำอยู่รอบ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : วุ่นรักนักข่าว (วันพุธ-พฤหัสบดี)    วุ่นรักนักข่าว (วันพุธ-พฤหัสบดี)
           ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังและกระแสคู่ขวัญที่มาแรงแบบสุด ๆ ทำให้ ภากร และ อรณิชา ต้องกัดฟันทำงานด้วยกันเพื่อคงความเป็นเบอร์ 1 ของวงการข่าว แต่ใ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์    ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์
           เรียกว่าได้กระแสตอบรับล้นหลามและเป็นที่ถูกอกถูกใจคอเพลงลูกทุ่งสุดๆ สำหรับรายการ ลูกทุ่งสู้ฟัด ทางช่อง GMM25 งานนี้เลยขอส่งต่อความเข้มข้นให้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : PARADISE BEACH (2019)    PARADISE BEACH (2019)
          เมห์ดีออกจากคุกและตั้งใจจะสะสางเรื่องเก่า แต่ก่อนอื่นเขาต้องไปหาเพื่อนร่วมแก๊งเดิม ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในรีสอร์ตชายทะเลสุดหรูที่ประเทศไทย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Charlie s Angels (นางฟ้าชาร์ลี)    Charlie s Angels (นางฟ้าชาร์ลี)
           เรื่องราวของทีมนางฟ้าที่ประกอบไปด้วย ซาบินา, เอเลน่า และ เจน พวกเธอยังคงทุ่มเททำงานอย่างหนักให้องค์กรลับของ ชาร์ลส์ ทาวน์เซนด์ เพื่อขจัดปัญ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Frozen II (ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ)    Frozen II (ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ)
          เรื่องราวของการผจญภัยของ เอลซ่า ที่กำลังเดินทางสู่ผืนป่าอันกว้างใหญ่ โดยเป้าหมายของเธอคือการค้นหาคำตอบว่า ทำไมเธอถึงได้เกิดมาพร้อมกับพลังวิเ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Hey Pro My Mountain Girl Season 1 (สาวน้อยสโนว์บอร์ด 1)    Hey Pro My Mountain Girl Season 1 (สาวน้อยสโนว์บอร์ด 1)
          เป็นซีรี่ย์จีนที่หลายคนถามหาสำหรับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อหัวหน้าคนใหม่ของลานสกีได้พบกับโค้ชที่รักการเล่นสกีและทำงานร่วมกันและเรื่องราว...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Midway(2019)-อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น    Midway(2019)-อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น
          มิดเวย์เป็นภาพยนตร์สงครามของอเมริกาปี 2019 อิงตามการโจมตีเพิร์ลฮาร์เบอร์และยุทธการมิดเวย์ต่อมาในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง กำกับการแสดงโดยโรแล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เนื้อใน (จ-อ)    เนื้อใน (จ-อ)
          เข็มเพชร (คริส หอวัง) สาวสวยผู้มากไปด้วยความแค้น เธอพยายามถีบตัวเองทุกวิถีทาง จนกระทั่งได้เป็นเจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ครบวงจร แต่เธอก็มีคู่แข่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : อสรพิษ (จ-อ)    อสรพิษ (จ-อ)
          เป็นเรื่องราวของเจ้าแม่งู นามว่า อัญญาวดี ที่เธอนั้นได้เกิดหลงรักเจ้าชายหนุ่มอย่าง เจ้าไชยะวงศ์ เธอได้ใช้วิธีร่ายมนต์เสน่ห์ใส่จนเจ้าชายหลงรั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Angry Birds Movie 2    The Angry Birds Movie 2
          เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่เกาะนกอยู่กันอย่างสงบสุข อยู่ดีๆเหล่าผองหมูก็มาชวนเจ้าเร้ด นกจอมโกรธ มาร่วมกันทำภารกิจ The Angry Birds Movie...(อ่านต่อ)
Doothaitv : UFC 247  Juan Adams vs. Justin Tafa    UFC 247 Juan Adams vs. Justin Tafa
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 1917    1917
          เรื่องราวแบบเรียลไทม์ เป็นภาพยนตร์เล่าเรื่องแบบช็อตเดียว ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในสนามรบ ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ทหารอังกฤษ ประก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Troop Zero    Troop Zero
           ในชนบทปี 1977 จอร์เจียสาวในฝันที่ไม่เหมาะกับการใช้ชีวิตในอวกาศ เมื่อการแข่งขันเสนอโอกาสให้เธอได้รับการบันทึกลงในบันทึกทองคำของนาซ่าเธอรับสม...(อ่านต่อ)
Doothaitv : P STORM (2019) คนคมโค่นพายุ 4    P STORM (2019) คนคมโค่นพายุ 4
          ลู่จื้อเหลียน (กู่เทียนเล่อ) หัวหน้าหน่วยปราบปรามคอรัปชั่น ICAC ได้รับภารกิจใหม่ให้ปลอมตัวเป็นนักโทษเข้าไปสืบคดีเจ้าหน้าที่รับสินบนในเรือนจำ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก    21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
           เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นตื่นเต้นอเมริกันปี 2019 ที่กำกับโดยไบรอันเคิร์ก ดาราดัง Chadwick Boseman เป็นนักสืบ NYPD ที่ปิดสะพาน 21 บาร์นี้ของแมนฮั...(อ่านต่อ)