Doothaitv : The Worm Valley (2018) โมจิน หุบเขาหนอน    The Worm Valley (2018) โมจิน หุบเขาหนอน
          การกลับมาอีกครั้งของนักสำรวจหลุมฝังศพโบราณ Hu Bayi กับภารกิจที่อันตรายยิ่งขึ้นขณะที่เขาค้นหาสุสานจักรพรรดิซีเสียน ได้พบสัตว์ประหลาดในการผจญภ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Downton Abbey (ดาวน์ตัน แอบบีย์)    Downton Abbey (ดาวน์ตัน แอบบีย์)
           อันเป็นที่รักและพนักงานที่กล้าหาญเตรียมช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิต การเสด็จเยือนจากกษัตริย์และราชินีแห่งอังกฤษจะเป็นการปลดปล่อยเรื่องอื้อ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Black and Blue แบล็คแอนด์บลู พลิกแผนลับ สับตำรวจ (2019)    Black and Blue แบล็คแอนด์บลู พลิกแผนลับ สับตำรวจ (2019)
          อลิเซียเวสต์ กองทัพบกสหรัฐฯกลับมาที่บ้านเกิดของเธอในนิวออร์ลีนส์ซึ่งเธอถูกเกณฑ์เข้ากรมตำรวจของเมือง อลิเซียได้รับการเตือนจากเควินเจนนิงส์หุ้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Strangers From Hell (นรกคือคนอื่น)    Strangers From Hell (นรกคือคนอื่น)
           เป็นเรื่องราวของคนหลากประเภทที่พัวพันกับเหตุการณ์ลึกลับรอบตัวจงอู ชายหนุ่มที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานและมาอยู่ร่วมกับเพื่อนบ้านประหลาดน่ากลัวที่ห...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Critters Attack! [2019] กลิ้ง..งับ..งับ บุกโลก    Critters Attack! [2019] กลิ้ง..งับ..งับ บุกโลก
          เรื่องราวของเดรีย (ทาเชียนา วอร์ชิงตัน) หญิงสาววัย 20 ปี ที่รับหน้างานเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้บรรดาลูกๆ ของศาสตราจารย์คนหนึ่ง เดรียได้พาเด็กๆ กั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : หลวงตามหาเฮง    หลวงตามหาเฮง
           เรื่องราวของหลวงตาใจดีแห่งโคกอีรวย ที่ให้โชคลาภด้วยเลขเด็ดเลขดีแก่ญาติโยม ภาพยนตร์สุดฮาสอดแทรกธรรมะ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Playmobil : The Movie    Playmobil : The Movie
          เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่ ภาพยนตร์เป็น 2019 ภาษาอังกฤษภาษาฝรั่งเศสเคลื่อนไหว การผจญภัยตลกภาพยนตร์ขึ้นอยู่กับเยอรมันของเล่นอาคารPlaymobil ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Cassette (อ)    The Cassette (อ)
           ตามกระแส Back to Retro เอาใจคนรัก ชื่นชอบ และคิดถึงบทเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท ส่งรายการประกวดร้องเพลงภายใต้ชื่อ เดอะคาสเซ็ท ที่จะมานำบทเพลงที่อย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Psychopath Diary    Psychopath Diary
          ซีรีส์แนวคอมเมดี้ทริลเลอร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ ยุกดงชิก ชายขี้ขลาดที่บังเอิญมาเห็นเหตุการณ์คดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง ขณะหลบหนีออกจากที่เกิด...(อ่านต่อ)
Doothaitv : After    After
          เทสซ่า สาวผู้ใช้ชีวิตในกรอบมาตลอด ได้ก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย และต้องห่างกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง เธอพบกับ ฮาร์ดิน หนุ่มหน้าหล่อแบดบอยคนดังลุกอธิกา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ไมค์ทองคําเพชรตัดเพชร (อา)    ไมค์ทองคําเพชรตัดเพชร (อา)
           รายการใหม่แกะกล่องของช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เป็นรายการประกวดร้องเพลง เพื่อค้นหาผู้ที่มีความสามารถในด้านการร้องเพลง รวมถึงองค์ประกอบต่าง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Win Win War Thailand Season 2 (สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน)    Win Win War Thailand Season 2 (สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน)
          เปิดเวทีของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะสร้างธุรกิจเพื่อสังคม กับ Win Win War Thailand Season 2 รายการแข่งขันเชิงแนวคิดการทำธุรกิจเพื่อสังคม โดยเป็น...(อ่านต่อ)
Doothaitv : UFC มวยกรง 8 เหลี่ยม    UFC มวยกรง 8 เหลี่ยม
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Beast (2019) : ปิดโซลล่า    The Beast (2019) : ปิดโซลล่า
          ในโซลเกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดที่ยังไม่สามารถจับฆาตกรมาลงโทษได้ เหยื่อฆาตกรรม ทุกคนล้วนแต่มีอาชีพ ที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับตำรวจนักสืบฮันซ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : หลวงตามหาชน ตะลุยตลาด (อา)    หลวงตามหาชน ตะลุยตลาด (อา)
          หลวงตาบุญ และ เหล่าบรรดาลูกศิษย์ทั้งหลาย เนื่องจากที่ใดมีมนุษย์ที่นั่นย่อมมีปัญหา หลวงตาต้องพบเจอกับเรื่องวุ่นวายต่างๆมากมาย และด้วยที่เป็นพ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ไมค์ทองคำ 3 ฤดู    ไมค์ทองคำ 3 ฤดู
           รายการร้องเพลงลูกทุ่งระดับประเทศ ที่มาในรูปแบบใหม่ รับรองความมัน ทั้งลุ้น ทั้งสนุก ไมค์ทองคำ 3 ฤดู (Mai Thongkham 3 Ruedu) ออกอากาศ ทุกวันเ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เทวดาท่าจะรัก (Angel Beside Me)    เทวดาท่าจะรัก (Angel Beside Me)
          โครงเรื่องจากนิยายขายดี โดย May112 สำนักพิมพ์แจ่มใส แนวดราม่า แฟนตาซี ไม่มีปาฏิหาริย์ใด ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Club Friday The Series 12 (Uncharted Love รักซ่อนเร้น)    Club Friday The Series 12 (Uncharted Love รักซ่อนเร้น)
          กับเรื่องราวประสบการณ์ความรัก 12 เรื่อง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Abominable (2019) เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก    Abominable (2019) เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก
          เตรียมพบกับความน่ารักของ เอเวอเรสต์ เยติตัวขาวปุกปุย ที่กำลังจะออกผจญภัยไปกับเหล่าเพื่อนใหม่ เดินทางสองพันไมล์จากเซี่ยงไฮ้ไปเอเวอเรสต์ ใน A...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV (2019)    Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV (2019)
          เรื่องของอินาบะ ฮิโระทาโร่ (โคทาโร่ โยชิดะ) ชายวัย 60 ปีที่จู่ ๆ ก็ลาออกจากงาน ทำให้อาคิโอะ (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) ผู้เป็นลูกชายรู้สึกเป็นห่วง ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Xclusive (เสาร์)    The Xclusive (เสาร์)
          พิธีกร นักแสดง : เขมนิจ จามิกรณ์...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย    Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย
          เรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3 ว...(อ่านต่อ)
Doothaitv : TERMINATOR 6 DARK FATE (2019) คนเหล็ก 6 วิกฤตชะตาโลก    TERMINATOR 6 DARK FATE (2019) คนเหล็ก 6 วิกฤตชะตาโลก
          ภาคใหม่ ภายใต้การกำกับของ ทิม มิลเลอร์ (Deadpool) ลินดา ฮามิลตัน ที่จะกลับมาอีกครั้งในฐานะ “ซาร่าห์ คอนเนอร์” หลังจากที่เธอปรากฏตัวครั้งล่าส...(อ่านต่อ)
Doothaitv : นางสาว 18 มงกุฎ (พ-พฤ)    นางสาว 18 มงกุฎ (พ-พฤ)
           เรื่องราววุ่น ๆ ของความรัก ความโลภ ที่อยู่บนความหลอกหลวง ความลับ และการโกหก ซึ่งไม่รู้จะจบลงอย่างไร นางสาว 18 มงกุฎ (Nangsao 18 Mongkut) ออ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ฟ้าฝากรัก (พ-พฤ)    ฟ้าฝากรัก (พ-พฤ)
           ต้องรัก สาวสวยแสนอาภัพต้องมาทำหน้าที่แม่อุ้มบุญให้ แพรฟ้า พี่สาวและ นที พี่เขยทายาทนักธุรกิจดังที่ถูกฆ่าก่อนจะได้เห็นหน้าลูก ทำให้ คิมหันต์...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เรือนสายสวาท (จ-พฤหัสบดี)    เรือนสายสวาท (จ-พฤหัสบดี)
           เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีปมมาตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อความเจ็บปวดนั้นถูกบ่มเพาะมาอย่างยาวนานและหนักขึ้นมากทุกวัน จึงทำให้เธอแปรเปลี่ยนจาก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Lies Within    The Lies Within
           ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบคนหนึ่ง และผู้หญิงซึ่งกำลังจะเป็น สมาชิกของสภาแห่งชาติ ร่วมมือกันสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ผมอาถรรพ์ (จ-อ)    ผมอาถรรพ์ (จ-อ)
          ผมอาถรรพ์เมื่อเส้นผมของ เกศินี นางแบบสาวชื่อดังที่จบชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ถูกนำไปทำวิกโดยน้ำมือของศัตรูผู้ริษยาจนกลายเป็นวิกผมอาถรรพ์ เพื่อนร...(อ่านต่อ)
Doothaitv : When The Camellia Blooms (2019) | Korseries    When The Camellia Blooms (2019) | Korseries
          แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ผลงานของ คังฮานึล - กงฮโยจิน กับเรื่องราวของ 1 หญิงสาวที่พัวพันกับชาย 3...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศักดิ์สิทธิ์คงกระพัน (อา)    ศักดิ์สิทธิ์คงกระพัน (อา)
          กำลังออกหาข้อมูลวัดดีดี วัตถุมงคลเด็ดๆของวัดทั่วเมืองไทยมาให้ชมกันครับ..รายการวาไรตี้เที่ยววัดที่ไม่เชย รายการ ศักดิ์สิทธิ์คงกระพันออกอาก...(อ่านต่อ)