Doothaitv : Instant Family (2018) : ครอบครัวปุ๊บปั๊บ    Instant Family (2018) : ครอบครัวปุ๊บปั๊บ
          มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ประกบคู่ โรส เบิร์น ในภาพยนตร์ตลกฟีลกู๊ด INSTANT FAMILY ครอบครัวปุ๊บปั๊บ เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของผู้กำ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Lip Sync Battle Thailand Season 2 (อา)    Lip Sync Battle Thailand Season 2 (อา)
          แบบเอามัน แต่รับประกันความเอาจริง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Duet ร้องล่าคู่    The Duet ร้องล่าคู่
           เป็นการประกวดร้องเพลงในแนวเรียลลิตี้สร้างฝันครั้งแรกในประเทศไทย Singer ทั้ง 9 คน จะมาหาคู่ที่ใช่ เสียงที่ชอบ เพื่อเป็นคู่ร่วมแข่งขันและชิง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Xclusive    The Xclusive
          แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พาไปสัมผัสกับประสบการณ์การอยู่อาศัยระดับโลกกับ 2 ไพรเวทเรสซิเดนซ์ใจกลางมหานครที่มีมูลค่าต่อยูนิตสูงกว่า 30 ล้านบาท เ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : (reminders) เพราะคิดถึง    (reminders) เพราะคิดถึง
          ครั้งแรก ที่จะทำให้คุณได้ ฟินจิ้น ชิป กับการรวมตัวของเหล่าคู่จิ้นระดับตำนานจากซีรีส์REMINDERS เพราะคิดถึง ซีรีส์น่ารักหน้าร้อนที่จะมาดับทุก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ (7 Si Concert On Tour)    7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ (7 Si Concert On Tour)
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : แก้วขนเหล็ก 2019 (ศ-ส)    แก้วขนเหล็ก 2019 (ศ-ส)
          เมฆินทร์ (ซี ศิวัฒน์) แวมไพร์ที่ถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพ เพื่อกลับมาสะสางเรื่องราวความรักความแค้นของตนกับ รมณีย์ (หนูนา หนึ่งธิดา) คนรักในอดีตชา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Knock The Door ชักสุขเข้าบ้าน    Knock The Door ชักสุขเข้าบ้าน
           รายการที่จะพาไปเปิดบ้านพบมุมโปรดและพื้นที่แห่งความสุขของดารารับเชิญขวัญใจทุกคน โดย 2 พิธีกร "พุฒ พุฒิชัย" และ "ซาร่า นลิน" ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Searching for the Elephant ชู้ กัญชา ราคะ    Searching for the Elephant ชู้ กัญชา ราคะ
          ก่อนอื่นคงต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวไม่ค่อยชอบภาพยนตร์แนวจิตวิทยานี้เท่าใดแต่เพราะดูแล้วเครียดเข้าใจยาก แต่เพราะเห็นชื่อของดารานำแต่ละคนที่ดูน่า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : คำตอบสำหรับสวรรค์ (Answer for Heaven ) พฤ    คำตอบสำหรับสวรรค์ (Answer for Heaven ) พฤ
           เทวดา ที่ลงมาหาคำตอบที่โลกมนุษย์ว่า เหตุใดมนุษย์จึงทำความดีน้อยลง? และได้มาพบกับ แอ๊ด (กันต์ กันตถาวร) นักข่าวกองเฉพาะกิจผู้ทางานแบบชิลๆแต่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Rich Man (ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ) พ-พฤ    Rich Man (ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ) พ-พฤ
          เรื่องราวของชายหนุ่มที่จำใบหน้าของคนไม่ได้กับหญิงสาวที่ไม่มีวันลืม ซูโฮ เป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของ บริษัท ไอที Next One ที่ที่ใครก็อยากเข้ามา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Unfriended: Dark Web (2018) / อันเฟรนด์: ดาร์กเว็บ    Unfriended: Dark Web (2018) / อันเฟรนด์: ดาร์กเว็บ
           เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่คุยกันผ่านเฟซไทม์ซึ่งเพื่อนคนหนึ่งใช้แลปท็อปที่เก็บมาได้และมันพาทุกคนที่คุยกันอยู่ในตอนนั้นไปยังเว็บไซต์มรณะ ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : WWE RAW – 15th April 2019    WWE RAW – 15th April 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Legends (เจาเหยา จอมมารโลกไม่ลืม)    The Legends (เจาเหยา จอมมารโลกไม่ลืม)
          ในขณะที่พยายามจะนำดาบวานจุนบรรพบุรุษของเธอลู Zhao ยาวถูกซุ่มโจมตีโดยสิบนิกายที่เป็นอมตะและเชื่อว่าหลี่เฉินหยานเข้าใจผิดเกี่ยวกับเหตุการณ์หลั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Escape Room (2019) : กักห้อง เกมโหด    Escape Room (2019) : กักห้อง เกมโหด
          เกิดขึ้นเมื่อกลุ่มคนแปลกหน้าต้องมารวมกันในห้องปริศนาที่ไร้ทางออก โดยมีกล้องวงจรปิดเฝ้าดูพวกเขาจากภายนอก วิธีเดียวที่จะออกจากห้องนี้ได้ จะต้อ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : voice kid 2019    voice kid 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : UFC 2019-04-14 Kelvin Gastelum vs Israel Adesnya    UFC 2019-04-14 Kelvin Gastelum vs Israel Adesnya
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The master 2019    The master 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Infinite Challenge Thailand ศุกร์(อินฟินิต ชาเลนจ์ ไทยแลนด์)    Infinite Challenge Thailand ศุกร์(อินฟินิต ชาเลนจ์ ไทยแลนด์)
          จากรายการวาไรตี้บันเทิง ที่ได้รับความนิยมยอดฮิตจากประเทศเกาหลี ที่มีมายาวนานกว่า 13 ปี ความสนุกในวันนี้ มาถึงประเทศไทยแล้ว! กับรายการ Infini...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Teen Titans Go To the Movies (2018) : ทีน ไททันส์ โก ฮีโร่วัยเกรียน    Teen Titans Go To the Movies (2018) : ทีน ไททันส์ โก ฮีโร่วัยเกรียน
          คุณจะได้พบกับความเฉลียวฉลาดที่ชวนให้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ และเต็มไปด้วยมุกตลกร้าย ๆ เติมเต็มให้สมบูรณ์ด้วยดนตรีที่หลากหลาย ซึ่งดูเหมือนว่าเหล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Silence (2019) : เงียบให้รอด    The Silence (2019) : เงียบให้รอด
          เมื่อโลกถูกสิ่งมีชีวิตสุดสะพรึงที่ไล่ล่าด้วยเสียงเข้ารุกราน วัยรุ่นสาวคนหนึ่งและครอบครัวตัดสินใจหนีออกจากเมืองเพื่อเอาชีวิตรอดและได้พบเข้ากั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : บ้านนามหานคร    บ้านนามหานคร
           เป็นเรื่องราวเกี่ยวเศรษฐกิจพอเพียง สินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Heavenly Sword and Dragon Slaying Saber (ดาบมังกรหยก 2019)    Heavenly Sword and Dragon Slaying Saber (ดาบมังกรหยก 2019)
          เป็นส่วนสุดท้ายของซีรีย์ไตรภาค ซึ่งเริ่มต้นด้วย Legend of the Condor Heroes และต่อด้วย Return of the Condor Heroes ละครเรื่องนี้เกิดขึ้นเกือ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Iceman 2 The Time Traveller (2018) : ไอซ์แมน 2 ล่าทะลุศตวรรษ 2    Iceman 2 The Time Traveller (2018) : ไอซ์แมน 2 ล่าทะลุศตวรรษ 2
          ในยุคราชวงศ์หมิง พี่น้องทั้ง 4 คน เติบโตมาในหมู่บ้านเต๋าหยวน ทั้ง 4 ได้ฝึกวิทยายุทธจนก้าวขึ้นมาเป็นราชองรักษ์ชั้นสูง แต่เมื่อเกิดเหตุให้ทั้ง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : A Dogs Way Home (2019) : เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์    A Dogs Way Home (2019) : เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์
          เรื่องราวของเบลล่า สุนัขพิตบูลจรจัดที่วันหนึ่งมันถูกเจ้านายเก็บมาเลี้ยงจนเกิดเป็นความผูกพันแต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อกฎหมายท้องถ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Jetset er Music Inspiration Concert    Jetset er Music Inspiration Concert
          วงที่ผสมผสานความสนุกกับเพลงเพราะฟังสบายเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ทอย่าง จูบ, เชื่อในตัวฉัน, น้ำผึ้งพระจันทร์,...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 3 เงา เขย่าเพลง (ส-oา)    3 เงา เขย่าเพลง (ส-oา)
           รายการ เอาใจคนรักเสียงเพลง พร้อมลุ้นไปพร้อมกับเงาปริศนาว่าภายใต้เงานั้นเป็นใคร กับครั้งแรก ของรายการ 3 เงา เขย่าเพลง (3 Ngao Khayao phleng)...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Unity Of Heroes (2018) : หวงเฟยหง    The Unity Of Heroes (2018) : หวงเฟยหง
          บอกเล่าเรื่องราวของคนรุ่นหนึ่งของนาย Huang Feihong ที่มีลักษณะที่สงบและก็ชาญฉลาดรวมทั้งในความรู้สึกวิตกกังวลสองครั้งของการยุยงของ Beiquan แล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : รักนี้บุญรักษา (ส-oา)    รักนี้บุญรักษา (ส-oา)
          เมื่อหนุ่มซื่อต้องสึกออกมาดูแลยาย แต่ดันได้มรดกเป็นหอพักจากปู่ เขาจึงต้องหันมาดูแลกิจการ รักนี้บุญรักษา (Rak Ni Bun Raksa) พร้อมเป็นไม้เบื่อ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Glass (2019) : คนเหนือมนุษย์    Glass (2019) : คนเหนือมนุษย์
          โดยหนังจะเป็นการดำเนินเรื่องโดยพุ่งไปที่ 3 ตัวละครหลักที่มีพลังเหนือมนุษย์นั่นก็คือ Kevin Wendell Crumb รับบทโดย James McAvoy จากเรื่อง Spli...(อ่านต่อ)